เกี่ยวกับเรา

บริษัท
เราเชื่อว่า
ไส้กรองที่มีคุณภาพสูง และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนวัตกรรม ที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจและผู้บริโภค
พันธกิจขององค์กร
ใช้เทคโนโลยีการกรองเพื่อการใช้งานจริง สภาพแวดล้อมที่สะอาดและชีวิตที่ดีขึ้น
ความมุ่งมั่นของเรา
การผสมผสานรูปแบบการกรอง เพื่อเชื่อมต่อผู้คนและธุรกิจให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ
office
เรื่องราวของเรา
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลก ด้านไส้กรองยานยนต์ ไส้กรองอากาศอุตสาหกรรม และไส้กรองโรงไฟฟ้า
กลุ่มอุตสาหกรรม TYK Filters หรือที่รู้จักในชื่อ บริษัท ไทยยางกิจไพศาล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2498 และดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับการผลิตชิ้นส่วนยาง สำหรับตลาดอะไหล่รถยนต์ทดแทน ตั้งแต่นั้นมากลุ่มอุตสาหกรรม TYK Filters ได้ขยายไปสู่กลุ่มบริษัทที่ผลิต ผลิตภัณฑ์ไส้กรองที่หลากหลายสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์, อุตสาหกรรม และสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ไส้กรองของเราได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในระดับสูง ภายใต้ชื่อแบรนด์ที่รู้จักกันดี ประกอบด้วย: TYK Filters, Flomax, BC, Miyamoto, Pecco, Cabin Star, Tora และอื่นๆ การเติบโตที่ประสบความสำเร็จของบริษัทนั้นมาจากหลักการพื้นฐานหลายประการ ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะของกลุ่ม TYK:
  • คุณภาพของผลิตภัณฑ์
  • ปรัชญาของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
  • ระบบการผลิตที่เชื่อถือได้
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี เราทุ่มเทมุ่งมั่นทางด้านวิศวกรรมด้านการออกแบบและการผลิตไส้กรอง เพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรม ลูกค้าทั่วโลกของเราจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด เพื่อความพึงพอใจสูงสุด เราได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในระดับสูง ตั้งแต่การติดต่อครั้งแรกจนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ถึงลูกค้า ด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งที่เราตระหนักถึงเป็นสำคัญ พนักงานที่มีประสบการณ์ของ TYK FILTERS จะได้รับการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาอย่างต่อเนื่อง การสร้างคุณค่าทางสังคม ภายใต้แนวคิดทางวิศวกรรมสะอาด เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อม และมาตรฐานชุมชนที่ดีขึ้น
ทุกคนมีใจเดียวกัน คือไส้กรอง
โรงงาน
การผลิตระดับโลกและโรงงานสีเขียว
office
โรงงานสมุทรปราการ :
พื้นที่โรงงาน:
60,000 ตร.ม.
กำลังการผลิต:
20 ล้านชิ้นต่อปี
ผลิตภัณฑ์:
ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ไส้กรองอากาศเครื่องยนต์, ไส้กรองแอร์ในห้องโดยสาร, ไส้กรองน้ำมันดีเซล, ไส้กรองน้ำมันไฮดรอลิก, ไส้กรองอากาศอุตสาหกรรม, ไส้กรอง INK JET และ อื่นๆ
office
โรงงานระยอง :
พื้นที่โรงงาน:
64,000 ตร.ม.
กำลังการผลิต:
10 ล้านชิ้นต่อปี
ผลิตภัณฑ์:
ไส้กรองน้ำมัน, ไส้กรอง EDM, ไส้กรองอากาศอุตสาหกรรม, Pre filter, Pocket filter, V-Bank, Rigid pocket filter, Panel filter, Cartridge filter, HEPA filter, Respirator mask, Health care filter and others.
office
โรงงานสมุทรปราการ (สาขา 3) :
พื้นที่โรงงาน:
12,500 ตร.ม.
ผลิตภัณฑ์:
ชิ้นส่วนยางสำหรับทุกอุตสาหกรรม โดยผ่านกระบวนการอัดและฉีดยางด้วยแม่พิมพ์ เช่น ชิ้นส่วนยางรถยนต์, ชิ้นส่วนยางการเกษตร,ชิ้นส่วนยางเครื่องจักร,ชิ้นส่วนยางก่อสร้าง, ชิ้นส่วนยางงานเฉพาะ ทางและผลิตภัณฑ์อื่นๆ
900 +
Employees
60 +
Years in industry
30,000 +
Filters Manufacture Daily
เพื่อนำเทคโนโลยีการกรองไปประยุกต์ใช้ในชีวิต เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์
ภารกิจของเรา
Filters5
ความเชื่อของเรา
ธุรกิจ…คือการลงทุนในบุคลากรและความไว้วางใจ เป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับแบรนด์และผู้บริโภค ไม่มีชิ้นส่วนใดเล็กเกินไปเพื่อสร้างความสมบูรณ์และการจดจำแบรนด์ ไม่มีอะไรเล็กเกินไปที่จะขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า นั่นคือเหตุผลที่…เราเห็นความสำคัญของทุกส่วนแม้แต่ส่วนที่คนอื่นมองไม่เห็น
สำหรับเรา…ตัวกรองมีความหมายมากกว่าชิ้นส่วนที่ช่วยให้เครื่องจักรและเครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มีบทบาทสำคัญในธุรกิจและช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น
ตลอดระยะเวลากว่า 6 ทศวรรษในการดำเนินธุรกิจเรายืนหยัดเคียงข้างกัน เพื่อให้แน่ใจว่าจะตอบทุกคำถามของคุณและตอบสนองทุกความต้องการ ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะพัฒนาไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ TYK Filter เป็นมากกว่าการผลิต เราเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของคุณ
เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจอุตสาหกรรมการกรองทั่วโลก เราช่วยเหลือธุรกิจของคุณด้วยการค้นหาโซลูชั่นที่ดีที่สุด และผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ากว่า ด้วยการผลิตที่แม่นยำของเราดำเนินการภายใต้แนวคิดทางวิศวกรรมสะอาด เราเชื่อว่าธุรกิจของเราสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ในขณะเดียวกันยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม
สำหรับธุรกิจของคุณ…ไม่ว่าคุณกำลังมองหาชิ้นส่วนนั้นเล็กแค่ไหน มันหมายถึงส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับเราเสมอ
ทุกคนมีใจเดียวกัน คือไส้กรอง
Industries we support
Filters5
Automotive
Filters5
Cleanroom
Filters5
Electricity and Energy
Filters5
Gas Turbine
Filters5
Health Service
Filters5
HVAC Commercial & Residential
Filters5
Pollution Protection
Filters5
Digital Press Printer
Filters5
Painting booth